top of page

Fitness Group

Public·177 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi phôi mai vàng là gì từ lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao làm rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành hiếm và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu đường kính 40cm mang nguồn cội từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hồ hết nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được nhiều người hỏi tậu có giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page