top of page

Fitness Group

Public·186 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ dùng cho Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là những nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để tạo ra người sử dụng. Những ngày cách đây không lâu, tại 1 số địa phương xuất hiện rộng rãi cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự để ý của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ sở hữu rao bán với giá 2 tỷ đồng.

các ngày này, phổ quát nhà vườn ở những thức giấc, thành vùng ĐBSCL vận tải hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, phổ biến người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng niệm chưng Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham dự chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì mang bề hoành lên tới 1,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán sở hữu giá 2 tỷ đồng. Anh Duy, chủ sở hữu cây mai, ngụ thức giấc Đồng Tháp san sẻ, cây mai vàng này tôi tìm lại của người dân trong khoảng rộng rãi năm trước nên ko biết chuẩn xác tuổi đời, nhưng vững chắc được trồng trên 50 năm. Do cây mang tán rộng nên tôi chọn thuê ghe chuyển vận trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau mang giá 20 triệu đồng.

Theo nhiều du khách, đây là lần trước tiên họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Khi hoa tấp nập thì cây mai này cứng cáp rất lung linh. Ngoài ra, mang giá tiền hai tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ sở hữu “đại gia” mới tậu được.

một cây mai vàng khác tại thị trấn Đức Xuyên, quận Krông Nô (Đắk Nông) sở hữu tuổi đời sắp 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp hai tỷ đồng nhưng chủ nhân ko bán. Cây mai thuộc với của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, thị trấn Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống từ hạt mai, trồng bỗng dưng và có tuổi đời sắp 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh.

Chị è Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, coi ngó và bảo kê cẩn thận. Cây có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh. Cành mai lớn mạnh, tỏa đều tiếp giáp với, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho đến ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page