top of page

Fitness Group

Public·177 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai đẹp nhất Việt Nam

Đâu là Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 cuốn hút nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp ko chỉ là một loài cây cảnh đặc thù mỗi độ xuân về, mà còn là biểu tượng của sự hưng vượng vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là 1 nghệ thuật và người trồng mai chính là các nghệ nhân.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá to lớn, nhưng sự hi hữu mang và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người để ý sắm sở hữu chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm đam mê của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page