top of page

Fitness Group

Public·186 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao làm cho đa dạng người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này phát triển thành thi thoảng và có giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm với căn nguyên từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu tầm giá 2 tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được nhiều người hỏi mua sở hữu giá gần 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán mang mức giá một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là với 5 thân, mỗi thân đều với búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với giá bán hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page